Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

1. Tôi chưa có mẫu thì phải làm sao?

Với câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề như vậy, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế cho công ty, cơ quan hay nhóm mình thì hãy truy cập website: vannafashion.com để tham khảo một số mẫu thiết kế ấn tượng của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với đồng phục VANNA qua Hotline: 0986.610.016 để được nhân viên tư vấn và thiết kế cho bạn các mẫu chất lượng, phù hợp nhất.

2. Nếu có mẫu rồi thì như thế nào?

Nếu bạn đã có mẫu, đồng phục VANNA sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật sản xuất không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3. Mẫu vẽ bằng tay có sử dụng được không?

Rất nhiều khách hàng đến với VANNA khi đã có những mẫu thiết kế, mặc dù bằng tay nhưng đồng phục VANNA hoàn toàn có thể thực hiện hóa các thiết kế đó và chỉnh lại để hoàn thiện hơn. Đảm bảo sẽ vừa ý nhất đến mọi khách hàng.

4. Giá cả khi làm áo đồng phục như nào?

Tùy vào số lượng hay chất liệu các bạn sử dụng trong may đồng phục sẽ có giá thành sản phẩm khác nhau. Đến với đồng phục VANNA bạn sẽ nhận được những sản phẩm có giá thành phải chăng nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng Giá trên website để có được các thông tin chính xác nhất cho mình.

5. Tôi muốn in nhiều màu trên áo được không?

Do nhu cầu của khách hàng ngày một cao, nhưng chiếc áo đơn màu sẽ dần thay  thế cho những thiết kế màu sắc ấn tượng hơn. Tùy vào nhu cầu cũng như thiết kế trên áo đồng phục sẽ có sự phối màu sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp sử dụng quá nhiều màu sẽ làm áo bị rườm ra. Ngoài ra, khi sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ khiến cho chi phí may áo tăng lên khá nhiều. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên có các quyết định phù hợp nhất để vừa đẹp lại tránh lãng phí.

6. Công ty có bao nhiêu size áo? Size áo nam và áo nữ có giống nhau không?

Với bảng size áo đồng phục tại VANNA sẽ giúp bạn trả lời chính xác nhất câu hỏi mà khách hàng đang thắc mắc. Đồng thời với bảng size áo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được thông tin đầy đủ nhất. Size áo nam và nữ được đồng phục VANNA phân chia ra từng mục riêng biệt, vì vậy đảm bảo bạn sẽ được giải đáp qua thông tin trong bảng áo đồng phục này.

7. Thời gian nhận được mẫu thiết kế là mấy ngày?

Rất nhiều khách hàng có chung thắc mắc về câu hỏi này, thông thường sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày kể từ lúc bạn đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi.

8. Thời gian làm áo là bao nhiêu ngày?

Có thể nói tùy vào số lượng đơn hàng cũng như số lượng áo khi may đồng phục nên thời gian may áo cũng sẽ có sự phân bố khác nhau. Ngoài ra còn tùy thuộc vào khu vực địa lí nơi bạn sinh sống cũng có tác động không nhỏ đến yếu tố thời gian này.

Một đơn áo thông thường ở khu vực Hà Nội sẽ chỉ mất 5 – 7 ngày tùy vào số lượng áo kể từ khi được duyệt mẫu, báo size. Đôi khi có sự chênh lệch từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào số lượng hay thời điểm đặt hàng.

Đối những đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội tùy vào khu vực địa lí nên thời gian giao áo đôi khi có sự chênh lệch một chút so với khu vực Hà Nội. Thông thường sẽ mất khoảng 8 – 10 ngày kể từ khi làm áo đến  lúc giao áo cho các bạn.

Đối với công ty, tập đoàn, thời gian sẽ được cam kết trong hợp đồng ký kết.

9. Nếu sau khi làm áo mà có nhu cầu làm thêm với mẫu đó thì tính giá thế nào?

Khi đến với đồng phục VANNA ngoài nhận được ưu đãi về giá cả, còn có thêm các ưu đãi về chính sách giao hàng tại đây. Cụ thể, bạn sẽ không phải chi trả bất kì một khoản chi phí nào khác ngoài chi phí may áo đồng phục. Đây cũng chính là các ưu đãi mà đồng phục VANNA mong muốn mang lại cho khách hàng khi đến đây. Mong khách hàng sẽ hiểu tại VANNA mọi quyền lợi của mỗi người sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối nhất.

10. Chính sách giao hàng và chế độ bảo hành như nào?

Nếu bạn đặt thêm số lượng áo theo mẫu bạn đã duyệt mà không có chỉnh sửa gì thì đồng phục VANNA sẽ giảm giá cho bạn dựa trên khung số lượng lần 02 bạn đặt. Chắc chắn khi bạn đặt lần 2 sẽ được chiết khấu và có thêm nhiều ưu đãi bất ngờ hơn nữa. Truy cập ngay các chương trình khuyến mãi đặt đồng phục tại VANNA để tìm hiểu rõ hơn nhé.